Chủ đầu tư

Biệt thự Vinhomes Dream City

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Dream City

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Dream City là tập đoàn VinGroup – ông trùm số 1 của thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều năm qua ở đa dạng các loại hình sản phẩm từ: nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí…

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, đến nay cái tên VinGroup được đánh giá như một bảo chứng vàng cho các dự án bất động sản đẳng cấp và tiềm năng nhất được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư chọn lựa. Các dự án BĐS tiêu biểu mang thương hiệu Vingroup như: Vinhomes Royal City, Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Golden River, Vinhomes Riverside, Vinhomes Smart City, … và rất nhiều dự án khác trên khắp cả nước.

Biệt thự Vinhomes Dream City

Giới thiệu

Mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Điểm nhấn

Không chỉ là một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Dream City kiến tạo nên một Thành phố mới với Thiên nhiên – Cuộc sống và Con người với một diện mạo mới mẻ và tinh thần hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm tưởng không thể mà lại là có thể.

Kiến trúc biệt thự Vinhomes Dream City Hưng Yên còn chú trọng đến sự tiện nghi, sang trọng và đặc biệt là sự hòa hợp cùng với thiên nhiên trong lành. Hơi thở thiên nhiên tràn ngập trong không gian của mỗi ngôi nhà tại đây. Các phong cách kiến trúc của biệt thự Vinhomes Hưng Yên lấy điểm nhấn là các giải pháp kiến trúc nhiệt đới kết hợp với các phong cách kiến trúc của các nước trên thế giới làm cho kiến trúc căn nhà vừa đặc sắc, vừa hiện đại, vừa mang màu sắc truyền thống, lại rất phù hợp với cảnh quan thiên nhiên.

Loại hình sản phẩm tại Vinhomes Dream City

.
Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City

Biệt thự đơn lập

Sở hữu những vị trí đẹp nhất, thiết kế tối ưu nhất và mang lại cơ hội sinh lời cao nhất, các căn Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City được ví như những viên kim cương hoàn mỹ và hiếm hoi trên thị trường bất động sản cao cấp.

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City

Biệt thự song lập

Các sản phẩm Biệt thự song lập được thiết kế đẳng cấp, lấy ý tưởng tự cuộc sống hiện đại hài hòa giữa sự hiện đại, cao cấp nhưng không tách rời thiên nhiên, tối ưu được công năng sử dụng khi vừa kết để ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Liền kề Shophouse Vinhomes Dream City Hưng Yên

Liền kề - Shophouse

Ưu điểm lớn nhất của biệt thự liền kề tại đại đô thị nói chung là giá bản tốt hơn các loại hình biệt thự Vinhomes Dream City Hưng Yên khác, song vẫn đáp ứng được không gian sinh hoạt thoải mái, thời thượng và đẳng cấp, là sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm.

Tin Tức

Thiết kế khu Biệt thự Vinhomes Dream City Hưng Yên
Biệt thự song lập Vinhomes Dream City