Mặt bằng Vinhomes Dream City

Mặt bằng quy hoạch KĐT

Mặt bằng tổng thể khu đô thị Vinhomes Dream City Văn Giang

Khu đô thị Vinhomes Dream City Hưng Yên có tổng diện tích lên tới 457.92 ha, được chia thành nhiều phân khu với 4 loại hình sản phẩm chính: Khu nhà ở liền kề, khu Shophouse, khu Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập, khu căn hộ chung cư. Tuy nhiên, Biệt thự Vinhomes Dream City là những sản phẩm được săn đón hàng đầu trên thị trường bất động sản cao cấp. Không chỉ sở hữu toạ độ kim cương, không gian sống đẳng cấp, đây còn là loại hình có tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai.

Mặt bằng các sản phẩm tại Vinhomes Hưng Yên

.

Thiết kế khu Biệt thự Vinhomes Dream City Hưng Yên

Thiết kế khu Shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang
Thiết kế khu Shophouse Vinhomes Dream City Văn Giang

Thiết kế phân khu chung cư Vinhomes Dream City Văn Giang

Loại hình sản phẩm tại Vinhomes Dream City

.
Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City

Biệt thự đơn lập

Sở hữu những vị trí đẹp nhất, thiết kế tối ưu nhất và mang lại cơ hội sinh lời cao nhất, các căn Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City được ví như những viên kim cương hoàn mỹ và hiếm hoi trên thị trường bất động sản cao cấp.

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City

Biệt thự song lập

Các sản phẩm Biệt thự song lập được thiết kế đẳng cấp, lấy ý tưởng tự cuộc sống hiện đại hài hòa giữa sự hiện đại, cao cấp nhưng không tách rời thiên nhiên, tối ưu được công năng sử dụng khi vừa kết để ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Liền kề Shophouse Vinhomes Dream City Hưng Yên

Liền kề - Shophouse

Ưu điểm lớn nhất của biệt thự liền kề tại đại đô thị nói chung là giá bản tốt hơn các loại hình biệt thự Vinhomes Dream City Hưng Yên khác, song vẫn đáp ứng được không gian sinh hoạt thoải mái, thời thượng và đẳng cấp, là sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm.

Mặt bằng Vinhomes Dream City được quy hoạch trên khu đất rộng 457,92ha. Trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30% và được quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Phần diện tích còn lại dành cho các không gian cảnh quan, công viên cây xanh, hệ thống mặt nước, hạ tầng nội khu và chuỗi tiện ích công cộng., là một đại đô thị có quy mô lớn và hiện đại nhất tại Hưng Yên, được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế, chính trị mới tại Văn Giang với rất nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển phi mã, trở thành đô thị đáng sống bậc nhất Hưng Yên với quy hoạch bài bản, tiện ích chuẩn quốc tế – trong bối cảnh huyện Văn Giang đã quá đông đúc và không còn quỹ đất phát triển. Có thể thấy rằng dù là sản phẩm nào thì chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cũng rất chú trọng trong việc lựa chọn vị trí xây dựng, phối cảnh, thiết kế kiến trúc cho đến tiện ích. Qua đó mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng mà khó có dự án bất động sản nào có thể sánh bằng.

Tin Tức

Thiết kế khu Biệt thự Vinhomes Dream City Hưng Yên
Biệt thự song lập Vinhomes Dream City